Lai Châu tham gia Hội chợ Du lịch Tây Bắc năm 2023 tại tỉnh Phú Thọ trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa –Du lịch Đất Tổ  năm 2023

Lai Châu tham gia Hội chợ Du lịch Tây Bắc năm 2023 tại tỉnh Phú Thọ trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa –Du lịch Đất Tổ năm 2023

Trong các ngày từ 23 – 29/04/202023, tại Khu di tích Lịch sử Đền Hùng (Khu vực ngã 5 Đền Giếng) đã diễn ra Hội chợ Du lịch Tây Bắc năm 2023 tại tỉnh Phú Thọ trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa –Du lịch Đất Tổ năm 2023, với nhiều hoạt động hấp dẫn đậm đà bản sắc văn hóa các dân tộc vùng cao với sự góp mặt của 8 tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc mở rộng.

Du khách rất quan tâm đến sản phẩm tại gian hàng tỉnh Lai Châu

Trong thời gian diễn ra Hội chợ Du lịch, gian hàng du lịch Lai Châu đã diễn ra nhiều hoạt động phong phú như: Giới thiệu hình ảnh đặc sắc về văn hóa, thiên nhiên, con người và một số điểm du lịch Lai Châu; Trưng bày, quảng bá các ấn phẩm (sách ảnh, bản đồ, tờ rơi, tập gấp, các dự án kêu gọi đầu tư, các chương trình kích cầu du lịch...); Trình chiếu clip du lịch quảng bá, giới thiệu về điểm đến Lai Châu và các danh mục các dự án thu hút đầu tư tỉnh Lai Châu; Trưng bày một số sản phẩm OCOP đặc trưng giới thiệu đến đại biểu, du khách, nhân dân tỉnh Phú Thọ về tham dự sự kiện; Phối hợp với Hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp lữ hành cung cấp, trao đổi và tư vấn các thông tin về du lịch tỉnh Lai Châu, các chương trình tour du lịch, điểm du lịch đến du khách, doanh nghiệp, phóng viên báo chí tham gia sự kiện; Tham gia không gian trưng bày Ảnh đẹp Du lịch Tây Bắc thể hiện đặc trưng về “Miền đất Thiên  nhiên Văn hóa Con người Lai Châu”.

Đông đảo du khách đến tham quan gian hàng Lai Châu

Với nhiều hoạt động sôi nổi gian hàng tỉnh Lai Châu luôn thu hút được đông đảo du khách tới tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa. Hội chợ Du lịch Tây Bắc năm 2023 tại tỉnh Phú Thọ trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa –Du lịch Đất Tổ năm 2023 là một hoạt động văn hóa du lịch có quy mô lớn, giúp tăng cường xúc tiến, quảng bá giới thiệu vẻ đẹp và bẳn sắc văn hóa đặc trưng của các tỉnh vùng núi Tây Bắc nói chung và Lai Châu nói riêng, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch Tây Bắc phát triển mạnh mẽ. Tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, du lịch của tỉnh tăng cường hoạt động giao lưu, xúc tiến, kết nối,hợp tác, trao đổi nguồn khách với đối tác trong nước và quốc tế./.

Tin: Nguyên Minh - Ảnh: Nguyễn Hà