ĐIỂM DU LỊCH CỘNG ĐỒNG SIN SUỐI HỒ ĐƯỢC TÔN VINH TẠI GIẢI THƯỞNG ASEAN 2023

Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á - ATF 2023 tại Indonesia, chiều ngày 5/2 đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Du lịch ASEAN 2023, điểm bản du lịch cộng đồng Sin Suối Hồ, xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu vinh dự được tôn vinh tại Hạng mục giải thưởng Du lịch cộng đồng ASEAN lần thứ 3.

ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH PHÔNG SA LỲ (CHDCND LÀO)

Chiều ngày 26/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu đón đoàn công tác Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Phông Sa Lỳ khảo sát, thu thập thông tin, chụp ảnh tại một số địa điểm du lịch trên địa tỉnh Lai Châu để xây dựng tour du lịch kết nối 3 nước: Lào – Việt Nam – Thái Lan.

Sắp khai mạc Lễ hội ném còn ba nước Việt - Lào - Trung lần thứ VI tại huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu

Từ ngày 29/12 - 31/12 tại huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu sẽ diễn ra Lễ hội ném còn lần thứ VI với sự tham gia hàng trăm diễn viên, vận động viên đến từ ba nước Việt Nam - Lào - Trung Quốc.

Giải dù lượn quốc tế mở rộng Putaleng 2019 tại Lai Châu

Từ ngày 29/11 - 01/12 đã diễn ra Giải thi đấu dù lượn đường trường Putaleng mở rộng năm 2019 tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.