ĐIỂM DU LỊCH CỘNG ĐỒNG SIN SUỐI HỒ  ĐƯỢC TÔN VINH TẠI GIẢI THƯỞNG ASEAN 2023

ĐIỂM DU LỊCH CỘNG ĐỒNG SIN SUỐI HỒ ĐƯỢC TÔN VINH TẠI GIẢI THƯỞNG ASEAN 2023

Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á - ATF 2023 tại Indonesia, chiều ngày 5/2 đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Du lịch ASEAN 2023, điểm bản du lịch cộng đồng Sin Suối Hồ, xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu vinh dự được tôn vinh tại Hạng mục giải thưởng Du lịch cộng đồng ASEAN lần thứ 3.

ATF là sự nỗ lực để hợp tác khu vực, thúc đẩy Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trở thành một điểm đến du lịch toàn cầu mới. Sự kiện thường niên này có sự tham gia của tất cả các ngành công nghiệp du lịch của 10 quốc gia thành viên ASEAN.

 

Giải thưởng du lịch ASEAN là giải thưởng cao quý của ASEAN góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao trong khu vực, là dịp để các đơn vị, địa phương tuyên truyền, quảng bá, nâng cao hiệu quả xúc tiến du lịch Việt Nam và thương hiệu điểm đến quốc gia “VietNam Timeless Charm”. Tại lễ trao giải năm nay, Việt Nam vinh dự có 14 đơn vị nhận giải thưởng cho các hạng mục: Hạng mục giải thưởng Nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê (homestay) ASEAN lần thứ 4; Hạng mục giải thưởng Du lịch cộng đồng ASEAN lần thứ 3; Hạng mục giải thưởng Nhà vệ sinh công cộng ASEAN lần thứ 2 và Hạng giải thưởng Dịch vụ Spa ASEAN lần thứ 2. Điểm bản du lịch cộng đồng Sin Suối Hồ, xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu vinh dự được tôn vinh tại Hạng mục giải thưởng Du lịch cộng đồng ASEAN lần thứ 3.

Ảnh: Chiến Công

Đây là niềm vinh dự, tự hào song cũng là trách nhiệm để du lịch Lai Châu nói chung và điểm bản du lịch cộng đồng Sin Suối Hồ nói riêng tiếp tục không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch hiện có, đẩy mạnh nghiên cứu xây dựng các sản phẩm du lịch mới phù hợp với thực tiễn địa phương, khai thác được tiềm năng, lợi thế sẵn có, đưa du lịch Lai Châu trở thành ngành kinh tế quan trọng trong khối dịch vụ./.

 

 

 

0 bình luận

Viết bình luận của bạn