Tổ chức đoàn Caravan khảo sát, xây dựng tour du lịch đến Lai Châu

Dự kiến, trong các từ ngày 11-13/12/2021 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu phối hợp với Hội Lữ hành Hà Nội, CLB Du lịch Bền vững Vgreen tổ chức đoàn khảo sát, xây dựng tour du lịch tại Lai Châu với chủ đề “ về với vùng xanh Lai Châu”.

Tham gia chương trình, dự kiến có 100 doanh nghiệp lữ hành của Hội Lữ hành Hà Nội, CLB Du lịch bền vững Vgreen, các cơ quan truyền thông,  phóng viên báo đài trên địa bàn thành phố Hà Nội. Theo chương trình dự kiến đoàn Caravan  sẽ tham quan, trải nghiệm tại một số điểm du lịch trên địa bàn tỉnh với lịch trình tour như sau:

Ngày 01: Hà Nội - Đèo Ô Quy Hồ - Khu du lịch Cầu kính Rồng mây - Bản Sì Thâu Chải - Thành phố Lai Châu.

Ngày 02: Thành phố Lai Châu - Chợ phiên San Thàng - Bản Sin Suối Hồ.

Ngày 03: Bản Sin Suối Hồ - Bản Thẳm - Bản Lao Chải - Hà Nội.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác kích cầu du lịch nhằm giới thiệu, quảng bá điểm đến, sản phẩm dịch vụ du lịch hấp dẫn, chất lượng các dịch vụ của Lai Châu tới các doanh nghiệp lữ hành, cơ quan truyền thông, du khách trong nước; Huy động sự tham gia, hưởng ứng của doanh nghiệp du lịch và tạo ra các dịch vụ du lịch liên hoàn với các chương trình du lịch độc đáo, đặc sắc để thu hút du khách đến tham quan du lịch tại tỉnh. Tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch kết nối, tìm kiếm đối tác, thúc đẩy cơ hội trao đổi nguồn khách nội địa và đồng thời khắc phục ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 gây ra đối với ngành du lịch Lai Châu nói riêng và cả nước nói chung.

Hải Hà