Phối hợp cung cấp thông tin dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp

Căn cứ Công văn số 1180/SKHĐT-THQH ngày 14/7/2020 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lai Châu về việc triển khai Kế hoạch số 1378/KH-UBND ngày 08/7/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch triển khai các hoạt động nhằm đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch như tư vấn, hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân tìm kiếm cơ hội đầu tư, thực hiện dự án đầu tư, sản xuất kinh doanh vào địa bàn tỉnh Lai Châu.

Liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa thành phố Hồ Chí Minh và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng

Chiều 29/7, tại thành phố Hồ Chí Minh, UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp trực tuyến với 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng gồm: Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Phú Thọ, Sơn La, Yên Bái và Hòa Bình về công tác phối hợp tổ chức Hội nghị liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hồ Chí Minh và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng. Đồng chí Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Chí Minh chủ trì Hội nghị.

Ấn tượng du lịch Lai Châu tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16

Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã khép lại sau 6 ngày diễn ra với rất nhiều thành công và ấn tượng. Đây là sự kiện du lịch quy mô lớn với hơn 150 gian hàng đến từ 50/63 tỉnh, thành trong cả nước; 96 doanh nghiệp du lịch cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

Mời tham gia Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi 04 huyện: Than Uyên, Tân Uyên, Sìn Hồ, Nậm Nhùn (tỉnh Lai Châu)

Thực hiện Chương trình cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại được Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25 tháng 12 năm 2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lai Châu triển khai tổ chức phiên chợ đưa hàng việt về miền núi 04 huyện: Than Uyên, Tân Uyên, Sìn Hồ, Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu năm 2020. Cụ thể như sau:

Tây Bắc đệ nhất động - Pusamcap

Cách thành phố Lai Châu khoảng 6km, bên tỉnh lộ 129 nối thành phố Lai Châu với huyện Sìn Hồ, quần thể hang động Pu Sam Cap được ví là “Tây Bắc đệ nhất động”. Hiện Pu Sam Cap có hai động đang đón khách du lịch là động Thiên Môn và động Thiên Đường với nhiều nhũ đá kỳ ảo, huyền bí, ẩn chứa nhiều câu chuyện cảm động của con người miền núi. Pu Sam Cap luôn là lời mời gọi hấp dẫn đối với mọi du khách gần xa.

Mời các doanh nghiệp Lai Châu tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế năm 2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Lai Châu tại Văn bản số 962/VPUBND-KTN ngày 18/6/2020 của Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu về việc tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế năm 2020.

Đoàn chuyên gia và Đoàn Famtrip Câu lạc bộ lữ hành UNESCO Hà Nội khảo sát, tư vấn, kích cầu, mở rộng thị trường du lịch tại Lai Châu

Trong 2 ngày (20 - 21/6), Đoàn chuyên gia và Đoàn Famtrip Câu lạc bộ lữ hành UNESCO Hà Nội đã đi khảo sát, tư vấn, kích cầu, mở rộng thị trường du lịch tại Lai Châu.

Hội thảo Đánh giá kết quả kháo sát sản phẩm du lịch tại tỉnh Lai Châu

Sáng nay (22/6), UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội thảo Đánh giá kết quả khảo sát sản phẩm du lịch tại tỉnh Lai Châu. Chủ trì Hội thảo có các đồng chí: Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Tẩn Thị Quế - Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch; Trần Trung Hiếu - Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội; Trương Quốc Hùng - Chủ tịch Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội, Trưởng Đoàn khảo sát về sản phẩm, dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Thông tin về tổ chức Hội chợ Du lịch năm 2020

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lai Châu trân trọng thông báo Kế hoạch tổ chức Hội chợ Du lịch trong nước năm 2020 như sau:

Họp Tổ công tác triển khai thực hiện Dự án Khu giới thiệu sản phẩm thiên đường Mắc Ca

Cuộc họp được tổ chức vào sáng nay (12/5) do đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải - Tổ trưởng Tổ công tác chỉ đạo việc thực hiện Dự án Khu giới thiệu sản phẩm thiên đường Mắc Ca chủ trì. Dự cuộc họp còn có các thành viên của Tổ công tác.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Chè Tam Đường: Thử nghiệm phun thuốc bảo vệ thực vật bằng máy bay không người lái

Sáng 11/5, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Chè Tam Đường phối hợp với Công ty AGRAS – Đại lý ủy quyền của DJI (hãng sản xuất máy bay không người lái lớn nhất Thế giới) tiến hành phun thử nghiệm thuốc bảo vệ thực vật trên đồi chè xã Bản Bo, huyện Tam Đường và xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu.

Hiệp hội Mắc ca Việt Nam thăm quan, đánh giá tình hình trồng và phát triển Mắc ca tại tỉnh Lai Châu

Trong 2 ngày 7 - 8/5, ông Lê Trọng Quảng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Mắc ca Việt Nam và Giáo sư Nguyễn Lân Hùng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Mắc ca Việt Nam cùng đoàn công tác đã thăm quan, khảo sát, đánh giá tình hình trồng, phát triển Mắc ca tại 2 huyện Tam Đường và Tân Uyên.