Cà Mau phát động Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Cà Mau 2020”

Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Cà Mau 2020, do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng với Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Cà Mau tổ chức nhằm giới thiệu quảng bá về vùng đất con người, hình ảnh các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa Cà Mau; đồng thời, làm phong phú thêm ngân hàng dữ liệu ảnh du lịch Cà Mau phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch. Qua đó, góp phần phát huy tính sáng tạo, động viên niềm say mê nghệ thuật của các tác giả đang hoạt động trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật, góp phần nâng cao chất lượng cho các tác phẩm về du lịch Cà Mau.

(chụp lại từ trang website cuộc thi)

Các thông tin về cuộc thi:

- Tác phẩm dự thi: Hình ảnh thiên nhiên, danh lam thắng cảnh; di tích lịch sử và lễ hội trên địa bàn tỉnh Cà Mau, gắn liền với chủ đề về du lịch Cà Mau; phong cảnh tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Cà Mau; ảnh được in màu, không cắt ghép và là ảnh đơn.

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 15/6/2020 đến 16 giờ, ngày 15/11/2020.

- Cơ cấu giải thưởng:

+ 01 giải nhất trị giá: 6.000.000 đồng;

+ 02 giải nhì, mỗi giải trị giá 4.000.000 đồng;

+ 03 giải ba, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng;

+ 06 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao thêm 03 giải phụ, gồm: “Ảnh phong cảnh đặc sắc”; “Ảnh đẹp du lịch bảo vệ môi trường”, “Ảnh được yêu thích nhất”, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng. Ảnh được chọn triển lãm sẽ được trả nhuận ảnh 300.000 đồng/ảnh.

Trên cơ sở những quy định chung về Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Cà Mau 2020” nêu trên, Ban Tổ chức sẽ phát hành thông báo, thể lệ cuộc thi, địa điểm nhận tác phẩm dự thi và các nội dung khác có liên quan đến cuộc thi. Tổ chức, cá nhân quan tâm đến Cuộc thi vui lòng cập nhật thông tin tại địa chỉ www. http://sovhttdl.camau.gov.vn để biết thêm thông tin.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các nghệ sỹ, các nhiếp ảnh gia và các tác giả yêu thích du lịch và nhiếp ảnh hưởng ứng gửi tác phẩm tham dự.