Đền thờ Vua Lê Lợi - điểm đến hấp dẫn du khách

Trong các di tích văn hóa lịch sử của tỉnh Lai Châu, nổi bật nhất là Đền thờ Vua Lê Lợi ở huyện Nậm Nhùn, nơi ghi nhận chiến công của Vua Lê Thái Tổ khi đánh giặc xâm phạm biên cương Tổ quốc.

Toàn cảnh Đền thờ Vua Lê Lợi, ở xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu. (Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN)

Du khách đến tham quan, tìm hiều về bia Lê Lợi - bảo vật quốc gia ở Đền thờ Vua Lê Lợi, xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu. (Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN)

Thủ nhang Vũ Phong Oanh, ở xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn giới thiệu cho du khách về bảo vật quốc gia bia Lê Thái Tổ. (Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN)

gười dân tới thăm Đền thờ Vua Lê Lợi, ở xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn  để cầu sức khỏe dồi dào, vạn sự an khang. (Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN)