Trải nghiệm tuyệt vời tại Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây - Lai Châu

Trải nghiệm tuyệt vời tại Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây - Lai Châu

Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây - Lai Châu là cái tên quen thuộc với khách du lịch trong và ngoài nước bởi nơi đây được đầu tư với các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn. Cách Sapa gần 20 km, Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây thuộc địa bàn xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu và được ví như “Kỳ quan - Tiên cảnh - Đất trời”. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, ngắm núi non hùng vĩ và những điểm check - in đầy ấn tượng…

Vào tháng 3/2021, Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây đã khai trương các trò chơi mạo hiểm như xích đu tử thần, giường vô cực, Zipline và đi cầu độc mộc. Đây là trò xích đu tử thần, có tên gọi như vậy bởi du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác bản thân được văng thật mạnh lên rất cao, bên dưới là biển mây trắng bồng bềnh trong nắng. 

Nếu bạn là người ưa cảm giác cực mạnh thì có thể tham gia trò chơi Zipline. Với trò chơi này, du khách như được bay lơ lửng giữa không trung, hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn.

Giường vô cực cũng là một trò chơi thú vị, du khách sẽ được đắm mình trong sự bao la của mây trời. Cảm giác rất đặc biệt khiến mỗi du khách khi đến đây đều muốn trải nghiệm, khám phá.

Trải nghiệm đi cầu độc mộc cũng vô cùng thú vị. Nhiều bạn trẻ đã chụp được những kiểu ảnh tuyệt đẹp cùng hoàng hôn đang buông xuống nơi núi rừng Tây Bắc. 

Khi đến với “Kỳ quan - Tiên cảnh - Đất trời”, du khách sẽ được đi trên cây cầu 7 sắc cầu vồng và ngắm đèo Ô Quy Hồ trong sương. 

Vào thời điểm này, đến Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây du khách sẽ được mãn nhãn ngắm và chụp ảnh bên những cây Đỗ Quyên đang bung hoa với đủ màu sắc rực rỡ.

Để tạo thêm cảnh quan, Công ty quản lý của Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây đang tiến hành xây dựng Hồ Vô cực trên đỉnh núi. Công trình đang vào giai đoạn hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là một điểm check - in tuyệt vời cho du khách.

Sau khi tham quan, du khách có thể thưởng thức ẩm thực với nhiều món ăn phong phú và đa dạng, đặc trưng của Tây Bắc. Du khách không thể bỏ qua các món chủ đạo được chế biến từ cá hồi Lai Châu ngay tại nhà hàng ở đây.

Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây có khách sạn, hệ thống nhà nghỉ family bungalow, double bungalow nằm giữa thiên nhiên sẽ là địa điểm tuyệt vời để du khách có thể nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo. 

Các phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng, tạo không gian ấm áp để du khách nghỉ ngơi sau khi đi chơi, tham quan ngắm cảnh.

Gần với Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây, du khách còn có thể đến tham quan đèo Ô Quy Hồ, một trong “Tứ đại đỉnh đèo” của núi rừng Tây Bắc với những thác mây trắng muốt, hút tầm mắt, hoặc đến tham quan các điểm du lịch nổi tiếng khác của tỉnh Lai Châu như bản Sì Thâu Chải, xã Hồ Thầu; bản Thẳm, xã Bản Hon (huyện Tam Đường); bản Sin Suối Hồ, xã Sin Suồi Hồ (huyện Phong Thổ)... Những điểm du lịch đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời đối với mỗi du khách khi đến với Lai Châu.

Gắn với các hoạt động của Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2022, để du khách được trải nghiệm những dịch vụ từ Khu du lịch Cầu kính Rồng mây, từ ngày 28/3/2022 - 28/4/2022, nơi đây sẽ có khuyến mại áp dụng cho khách nội tỉnh và cả nước. 

  Kim Anh

0 bình luận

Viết bình luận của bạn