Tuyến: Hà Nội - Hoà Bình - Sơn La - Điện Biên - Sìn Hồ - Phong Thổ - TX Lai Châu - Tam Đường - Lào Cai - Yên Bái - Phú Thọ - Hà Nội và ngược lại

Đây là một trong những tuyến du lịch quốc gia dựa theo quốc lộ 6, 279, 12, 4D, 70 và quốc lộ 2 là cơ sở hình thành tour du lịch ‘qua miền Tây Bắc’ hấp dẫn khách du lịch. Qua tuyến du lịch này ngoài những địa danh du lịch của các tỉnh bạn khách du lịch có thể tiếp cận được nhiều điểm du lịch hấp dẫn của Lai Châu như : + Thăm hang động Tiên Sơn và các hoạt động văn hoá dân tộc khu vực làng bản Bình Lư. + Tham quan, trao đổi mua sắm tại khu kinh tế cửa khẩu Ma Lu Thàng... + Tham quan các di tích lịch sử, cảnh quan sông Đà khu vực nam Sìn Hồ + Tham dự các hoạt động văn hoá mang đậm bản sắc dân tộc tại thị xã Lai Châu, huyện Phong Thổ.

Hà Nội - Hoà Bình - Sơn La - Điện Biên - Sìn Hồ - Phong Thổ - TP Lai Châu - Tam Đường - Tân Uyên – Than Uyên - Yên Bái - Phú Thọ - Hà Nội và ngược lại

Đây là một trong những tuyến du lịch quốc gia dựa theo quốc lộ 6, 279, 12, 4D, 70 và quốc lộ 2 là cơ sở hình thành tour du lịch ‘qua miền Tây Bắc’ hấp dẫn khách du lịch. Qua tuyến du lịch này ngoài những địa danh du lịch của các tỉnh bạn khách du lịch có thể tiếp cận được nhiều điểm du lịch hấp dẫn của Lai Châu như : + Thăm hang động Tiên Sơn và các hoạt động văn hoá dân tộc khu vực làng bản Bình Lư. + Tham quan, trao đổi mua sắm tại khu kinh tế cửa khẩu Ma Lu Thàng... + Tham quan các di tích lịch sử, cảnh quan sông Đà khu vực nam Sìn Hồ + Tham dự các hoạt động văn hoá mang đậm bản sắc dân tộc tại thành phố Lai Châu, huyện Phong Thổ. + Tham quan hồ Thủy điện Bản Chát, Huổi Quảng; Khu di tích Bản Lướt; hợp tác xã dệt thổ cẩm Nà Cang.....

Lịch trình: Lai Châu - Hà Nội - Phú Quốc - Lai Châu

LAI CHÂU: Du Lịch Phú Quốc - Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn với những du khách có sở thích khám phá những điều mới lạ. Hành trình khám phá Phú Quốc 3 ngày cùng Hoàng Gia Travel, du khách không những được tham quan những cảnh đẹp lung linh thơ mộng, những bãi biển trải dài nước trong xanh cát trắng nắng vàng hay những di tích lịch sử đánh dấu một thời kỳ chiến đấu anh hùng của dân tộc ta. Đến đây, du khách còn được thưởng thức những hương vị tuyệt vời của các ẩm thực Phú Quốc, thưởng thức hương vị đậm đà tuyệt vời của còi biên mai nướng hay vị ngọt ngọt thanh thanh của bánh tét cật chợ Dương Đông, vị tanh của cá hòa quyện với các loại rau thơm rừng, bánh tráng Phú Quốc, hương vị nước chấm đậm đà của nước mắm Phú Quốc.