Bản Seo Hai, xã Kan Hồ

• 3724 Lượt xem
  • 1 Lượt thích
  • 0 Đánh giá

Bản Seo Hai, xã Kan Hồ được hình thành sau khi Miền Bắc được giải phóng hoàn toàn và xây dựng hợp tác xã sản xuất nông nghiệp, chủ yếu nhân dân trồng lúa nước và làm nương rẫy, lương thực sản xuất ra đóng góp cho phục vụ chiến trường Miền Nam.

Sau khi Việt Nam được giải phóng đến nay, bản Seo Hai, xã Kan Hồ luôn có truyền thống về phát triển nông nghiệp trồng lúa nước, đảm bảo an ninh lương thực, đời sống của nhân dân được cải thiện, trình độ dân trí ngày càng được nâng cao.

Bản Seo Hai, xã Kan Hồ ngày nay đã khác rất nhiều, không còn những ngôi nhà tạm, lụp xụp, đường đất trơ sỏi đá, mưa xuống lại trơn trượt, lầy lội... thay vào đó là niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của người dân khi được đi lại, giao thương trên tuyến đường giao thông nông thôn mở rộng, bê tông hóa; con trẻ học tập trong trường, lớp khang trang; tư duy sản xuất của bà con cũng đổi thay rất nhiều.

Dịch vụ

• Lều trại dã ngoại