Du khách đổ về đèo Ô Quy Hồ ngắm cảnh băng tuyết

Ngày 21/2, tại đèo Ô Quy Hồ (xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu), nhiệt độ đã giảm rất thấp gần 0 độ C, băng tuyết bao phủ dày đặc trên các ngọn cỏ, cành cây và phủ trên mặt đất. Khá đông người dân và du khách đang đổ đến đỉnh đèo để tham quan, chụp ảnh và trải nghiệm khung cảnh Ô Quy Hồ băng tuyết. Du khách các nơi đổ về chiêm ngưỡng hiện tượng này.

Sau đây là một số hình ảnh băng tuyết tại đèo Ô Quy Hồ, Lai Châu:

Nhiều bạn trẻ thích băng tuyết đã check in tại đây để lưu lại những khoảnh khắc đẹp như đang ở Châu Âu.

Sáng nay, nhiệt độ ở khu vực đèo Ô Quy Hồ xuống thấp nên xuất hiện băng tuyết đóng băng trên các cành cây. (Ảnh: Kim Anh)

Cỏ cây bị bao phủ bởi băng tuyết trắng xóa tạo nên cảnh tượng thiên nhiên kỳ thú. (Ảnh: Thu Hoài)

Băng tuyết phủ lên từng nhành cây ngọn cỏ tại đèo Ô Quy Hồ tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt.

Hàng thông đóng băng tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp.

Mỗi khi xuất hiện băng tuyết là đèo Ô Quy Hồ lại đón rất đông người dân và du khách tới khám phá.

Cây hoa hồng cổ đã được băng tuyết bao phủ trông giống như tác phẩm nghệ thuật.

Sương, nước mưa đọng trên cây đã kết thành những dải băng.

Băng phủ các cây ở khu vực nhà hàng Ô Quy Hồ tạo nên cảnh tượng đặc trưng của nơi đây. (Ảnh: Kim Anh)

Khách tham quan ghi lại khoảnh khắc băng tuyết tại đèo Ô Quy Hồ. (Ảnh: Thu Hoài)

Các lá cây được đóng băng trông giống như những giọt nước trắng muốt đang chảy xuống. (Ảnh: Kim Anh)

Khu vực để khách ngồi trước sân của Heaven Cafe Hotel trên đèo Ô Quy Hồ rất đẹp, trông vô cùng lãng mạn. (Ảnh: Thu Hoài)