Đồi chong chóng Dream Garden

• 0 Lượt thích
  • 0 Đánh giá
Đồi chong chóng Dream Garden

Thời thơ bé chúng ta thường ước mơ có một ngọn đồi chong chóng để thỏa sức vui đùa như trong truyện cổ tích. Giờ đây không cần phải ước ao nữa vì đã xuất hiện ngọn đồi chong chóng đầy màu sắc thực sự tại điểm tham quan chụp ảnh Dream Garden thuộc huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

Tại Lai Châu, mô hình chong chóng đã khai thác từ lâu để phát triển tham quan du lịch. Nhiều điểm du lịch trang trí hàng ngàn chong chóng tre như: Cổng vòm trái tim chong chóng đồi thông Pả Lèng, khu cổng vào tại guồng nước bản Bo huyện Tam Đường,… Thế nhưng, chong chóng ở Dream Garden Lai Châu to và đẹp hơn. Mỗi chiếc đều có hình hoa hướng dương với đủ 7 sắc màu như cầu vồng. Vì vậy mà cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn.

Những chiếc chong chóng xinh đẹp được đặt sát nhau trên một ngọn đồi lộng gió. Chúng xoay tít, màu sắc cũng vì thế mà tạo ra ảo giác như nơi thiên đường.

Tại Dream Garden bạn còn được thỏa sức khám phá, check – in tại nhiều tiểu cảnh khác như vườn hoa tươi... cũng như khám phá những nét đẹp, độc đáo trong văn hóa của người Mường Thanh tại Lai Châu.

Loại hình

• Du lịch nghỉ dưỡng