Xã Phúc Than, huyện Than Uyên

• 3562 Lượt xem
  • 1 Lượt thích
  • 0 Đánh giá

Xã Phúc Than, huyện Than Uyên là một trong những địa điểm đẹp thuộc tỉnh Lai Châu, cách trung tâm thành phố khoảng hơn 90km về phía đông nam. Đây là một thung lũng nằm trũng giữa hai ngọn núi lớn - Púng Luông và Phan Xi Păng. Phúc Than hấp dẫn khách du lịch bởi phong cảnh thiên nhiên hữu tình, không khí trong lành cùng nét văn hóa đặc sắc của nhiều dân tộc sinh sống. Khác xa với chốn thị thành, Phúc Than bình yên, tĩnh lặng, chân chất và mộc mạc, chính nét đẹp đó đã hớp hồn mọi du khách đến đây, đặc biệt là dân thành thị và những người ngoại quốc. Bên cạnh các địa điểm tham quan hấp dẫn, ẩm thực độc đáo cũng là một trong những lý do khiến dân du lịch cảm thấy yêu thích cực kỳ vùng đất này như: Pa pỉnh tộp, xôi nếp, thịt trâu hun khói... Nếu có dịp đến Lai Châu, Phúc Than là một trong những gợi ý hữu ích với du khách nhất là những người yêu thiên nhiên và muốn trải nghiệm những cung đường đèo uấn lượn.

Dịch vụ

• Leo núi bằng dây và dù lượn
  • Lều trại dã ngoại

Loại hình