Hành trình Thưởng trà trên mây, ngắm hoa đỗ quyên

Thời điểm này, đang là mùa hoa đỗ quyên nở rộ, đẹp nhất trong năm. Rừng hoa đỗ quyên cổ thụ trên dãy núi Putaleng, thuộc tỉnh Lai Châu đang có sức hút mạnh liệt với du khách yêu thích du lịch leo núi mạo hiểm, chinh phục những đỉnh cao.

Rừng hoa đỗ quyên trên dãy núi Putaleng

Ở độ cao khoảng 2.600m trên dãy núi Putaleng, rừng hoa đỗ quyên tại đây được xem là nhiều hoa nhất, đẹp nhất vùng Tây Bắc. Với hành trình khoảng 8km (16km cả đi và về) từ Bản du lịch cộng đồng Sì Thâu Chải, xã Hồ Thầu, Huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Bạn sẽ được “tắm mình” trong rừng hoa đỗ quyên, giữa bồng bềnh mây núi.

Bồng bềnh mây núi, bạt ngàn sắc hoa

Sau hành trình băng rừng, vượt núi, dưới rừng cây cổ thụ rêu phong, kỳ vĩ bạn sẽ được tận hưởng cảm xúc tuyệt vời khi ở trên định hoa đỗ quyên.

Rừng cây cổ thụ trên hành trình đến rừng hoa đỗ quyên

Việc thưởng thức một lý trà cổ thụ, đón hoàng hôn và ngắm hoa đổ quyên trên dãy núi Putaleng là trải nghiệm tuyết vời trong hành trình tour Thưởng trà trên mây, ngắm hoa đỗ quyên”

Nơi thưởng trà, ngắm hoa đỗ quyên

Để thực hiện tour “Thưởng trà trên mây, ngắm hoa đỗ quên” thời gian 02 ngày 01 đêm bạn cần tập luyện thể lực trước khi đi để chuẩn bị tốt cho một hành trình trải nghiệm, khám phá và tận hưởng thưởng trà, ngắm hoa.

Đức Sinh

Từ khoá:Đỗ Quyên