Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với lãnh đạo các sở, ngành, địa phương sau chương trình “Cafe doanh nhân”

Sáng nay (25/3), Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng làm việc với lãnh đạo các sở, ngành, địa phương nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp ngay sau chương trình “Cafe doanh nhân”.

Cầu kính Rồng Mây khuyến mại lớn

Từ ngày 13/3/2021 - 12/4/2021 Cầu kính Rồng Mây khuyến mại kích cầu du lịch như sau:

Giải chạy “Marathon con đường đá cổ Pavi” sẽ được tổ chức tại xã Sin Suối Hồ từ ngày 8 - 9/5/2021

Đó là thông tin mới nhất vừa được đại diện lãnh đạo UBND huyện Phong Thổ chia sẻ. Theo đó, Giải chạy “Marathon con đường đá cổ Pavi” do UBND huyện Phong Thổ (tỉnh Lai Châu) phối hợp với Công ty TNHH TM&DL Lý A Sáng (tỉnh Lào Cai) sẽ được tổ chức tại xã Sin Suối Hồ (huyện Phong Thổ) trong thời gian 2 ngày từ 8 - 9/5/2021.

Chủ tịch UBND tỉnh gặp gỡ doanh nghiệp trong chương trình "cafe doanh nhân"

Sáng nay (20/3), Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng đã tham gia buổi gặp gỡ doanh nghiệp do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lai Châu tổ chức trong chương trình “cafe doanh nhân”.

Từ ngày 26/3-27/3/2021 sẽ tổ chức Lễ hội “Nàng Han” tại xã Mường So, huyện Phong Thổ

Lễ hội “Nàng Han” xã Mường So lần thứ XV, năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 26/3-27/3/2021 (tức ngày 14/2-15/2 Âm lịch) tại xã Mường So, huyện Phong Thổ, Lai Châu.

Lai Châu đón đoàn Khảo sát Caravan Tây Bắc mùa Hoa Ban nở

Trong hai ngày 13 -14/3 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu phối hợp với UBND các huyện, thành phố, hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức đón đoàn Caravan Tây Bắc Mùa hoa Ban nở do Hiệp hội du lịch Hà Nội tổ chức.

Giao lưu, đón Đoàn Famtrip khảo sát xây dựng, phát triển du lịch Lai Châu

Tối nay (13/3), tại Điểm du lịch cộng đồng Bản Thẳm, xã Bản Hon (huyện Tam Đường), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình giao lưu, đón Đoàn Famtrip (Đoàn Caravan Hiệp hội Du lịch Hà Nội) khảo sát xây dựng, phát triển du lịch Lai Châu.

Hoa ban khoe sắc khắp nẻo đường Lai Châu

Từ bao đời nay, hoa ban đã đi vào đời sống văn hóa, tâm linh của đồng bào các dân tộc Lai Châu, nhất là dân tộc Thái. Người dân nơi đây coi hoa ban là một trong những sản vật của núi rừng, tượng trưng cho tình yêu lứa đôi.

Ngày hội văn hóa dân tộc Mông sẽ tổ chức tại Lai Châu

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có Quyết định số 717/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Ngày hội Văn hóa dân tộc Mông lần thứ III tại tỉnh Lai Châu, năm 2021.

Đoàn công tác của UBND tỉnh khảo sát một số điểm du lịch gắn với xây dựng nông thôn mới tại huyện Phong Thổ

Chiều ngày 6/3, Đoàn công tác của UBND tỉnh do Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng làm Trưởng đoàn đã đi khảo sát một số điểm du lịch gắn với xây dựng nông thôn mới tại huyện Phong Thổ.

Tiềm năng du lịch lòng hồ thủy điện ở xã tái định cư Mường Mô

Là một trong những điểm nằm trên tuyến du lịch đang được xây dựng của huyện Nậm Nhùn, xã Mường Mô có nhiều tiềm năng về phát triển du lịch. Đặc biệt là phát triển du lịch khám phá trên lòng hồ Thủy điện Lai Châu, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho người dân, góp phần ổn định đời sống sau tái định cư.

Mời tham gia phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi 03 huyện: Mường Tè, Sìn Hồ, Phong Thổ, tỉnh Lai Châu

Thực hiện “Chương trình cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại và Chương trình thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2021” được Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 3538/QĐ-BCT ngày 30 tháng 12 năm 2020, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lai Châu triển khai tổ chức phiên chợ đưa hàng việt về miền núi 03 huyện: Mường Tè, Sìn Hồ, Phong Thổ, tỉnh Lai Châu thuộc chương trình cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2021.