Về Tam Đường cùng trải nghiệm các hoạt động trong Tuần Văn hóa – Du lịch huyện Tam Đường

Với chủ đề “ Đại ngàn khoe sắc” Tuần Văn hóa – Du lịch huyện Tam Đường năm 2023 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 20h00 ngày 24/11/2023 tại bản Sì Thâu Chải, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường. Chương trình Tuần Văn hóa –Du lịch huyện Tam Đường năm 2023 sẽ diễn ra trong 03 ngày từ ngày 24/11/2023 đến hết ngày 26/11/2023.

TOẠ ĐÀM ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM DU LỊCH LAI CHÂU

Nằm trong chuỗi hoạt động tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ I và Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2023, sang ngày 05/11, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu phối hợp Cục Du lịch Việt Nam tổ chức Tọa đàm "đánh giá sản phẩm du lịch Lai Châu" sau hơn 02 ngày khảo sát các sản phẩm du lịch tại: Khu du lịch Đèo Ô Quý Hồ, Cầu kính rồng mây, bản du lịch cộng đồng Lao Chải, đồi chè Tân Uyên, thiên đường nghỉ dưỡng (Homestay Tan Uyen Paradise), Vịnh Pá Khôm, phố đi bộ 15/10 thị trấn Than Uyên, Homestay Love Hill...

Giao lưu văn nghệ Việt Nam - Trung Quốc

Tiếp nối những hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ I và Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Lai Châu năm 2023, tối 4-11, Chương trình Giao lưu văn nghệ Việt Nam - Trung Quốc đã được tổ chức tại Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu, thu hút đông đảo bà con, du khách đến thưởng thức.

Lai Châu cần thay đổi để phát triển tương xứng tiềm năng du lịch

Ngày 5/11, trong khuôn khổ các hoạt động “Ngày hội văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ nhất năm 2023” được tổ chức tại Lai Châu, nhằm thúc đẩy phát triển du lịch, UBND tỉnh Lai Châu với sự trợ giúp của Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam tổ chức cuộc tọa đàm “Đánh giá khả năng khai thác và phát triển các sản phẩm du lịch của tỉnh Lai Châu”.

Rực rỡ không gian văn hóa đa sắc màu của các dân tộc có số dân dưới 10.000 người

Trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ I, Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2023, ngày 4/11 đã diễn ra chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng và trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc có số dân dưới 10.000 người.

Lung linh sắc màu văn hóa nơi phên dậu của Tổ quốc

Lai Châu những ngày này trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết bởi không khí của Ngày hội văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người. Không phân biệt già, trẻ, gái, trai, bà con thuộc đồng bào các dân tộc rất ít người đã cùng về đây mở hội; cùng nhau quảng bá những nét văn hóa độc đáo của dân tộc mình. Tất cả đã vẽ nên bức tranh văn hóa đa sắc màu tại nơi phên dậu của Tổ quốc, khiến người ở luôn một lòng thương mến, người đi phải quyến luyến khi rời bước.

Tổ chức thành công Ngày hội văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ I: Góp phần tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc

Diễn ra sôi nổi trong 3 ngày, chiều 5/11, tại TP. Lai Châu, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ bế mạc Ngày hội văn hoá các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ I.

Tái hiện bức tranh sống động về đời sống của các dân tộc có số dân dưới 10.000 người

Tối 3/11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) phối hợp với tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ Nhất, năm 2023.

Lai Châu: Tọa đàm đánh giá sản phẩm du lịch

Tiếp tục các hoạt động của Ngày hội Văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ I và Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2023, sáng nay (5/11) tại Khách sạn Hoàng Nhâm, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu tổ chức Tọa đàm đánh giá sản phẩm du lịch Lai Châu. Đồng chí Tống Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu dự và phát biểu chào mừng.

Ghi dấu ấn về một Lai Châu tươi đẹp trong lòng bè bạn

Một thành phố Lai Châu nhỏ xinh nơi miền biên viễn với không khí dịu mát, con người thân thiện, hiếu khách, sự quan tâm động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo tỉnh… là tất cả những ấn tượng mà bạn bè, du khách khi đến với Lai Châu đã cảm nhận, lưu giữ. Và sẽ không xa khi lời hứa “tiếp tục quay lại Lai Châu để tìm hiểu và khám phá” của du khách chắc chắn sẽ được thực hiện. Lai Châu luôn và sẽ là điểm đến tuyệt vời với bạn bè, du khách bốn phương.

Ngày hội Văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ I, tại tỉnh Lai Châu và Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2023 diễn ra từ ngày 3 - 5/11

Ngày hội Văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ I, tại tỉnh Lai Châu và Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2023 diễn ra trong 3 ngày (3 - 5/11), Báo Lai Châu Online giới thiệu các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội.

Tổ chức thành công Ngày hội Văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người

VHO- Chiều 12.10 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thuỷ đã chủ trì buổi làm việc của Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Ngày hội Văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ nhất. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lai Châu Tống Thanh Hải đồng chủ trì buổi làm việc.

0203040506